Chuyên mục

CƠ SỞ 1: P1920 - Chung cư HH Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
CƠ SỞ 2: Ngõ 100 - Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Di động: 093 464 1088(24/7) - 093 615 2984
Điện thoại: 024 6680 9640
Giới thiệu
Chào mừng Quý Khách đến với website Mua Bán Đồ Xưa !

www.bandonghoco.com là một trong những website tiên phong hàng đầu chuyên cung cấp đồ cổ, đồ xưa, đồ sưu tập... cho những nhà sưu tập trong cả nước !

Trải qua nhiều kinh nghiệm trong quá trình sưu tập... Chúng tôi nhận thấy rằng rất mất nhiều công sức, thời gian để các Bạn tìm gặp được những món đồ theo ý thích của chính mình.

Website ra đời với mục đích kết nối những người muốn giao lưu đồ sưu tập và những nhà sưu tập với nhau. Để tạo thành một sân chơi, một nhịp cầu trong cả nước. 

Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà chúng tôi muốn đề cập đến những nhà sưu tập là giá cả hợp lý. Như các Bạn đã biết những đồ vật sưu tập thường không tuân theo một quy định bất kỳ về giá cả... Hiểu được những điều như thế, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để mang đến các Bạn những món đồ chuẩn mực với giá cả hơp lý nhất. Và chúng tôi hy vọng rằng các Bạn sẽ hài lòng với những đồ vật được cung cấp trên website.

Và sau cùng, chúng tôi rất mong muốn nhận được những góp ý, chia sẽ của các Bạn về lĩnh vực sưu tập để cùng nhau phát triển, tiến bộ trong bộ môn dầy công này.

Kính chúc các Bạn luôn vui vẻ và phám phá được nhiều điều hay trong đam mê và cuộc sống.

Trân trọng !


----------------------------------------------------------------------------
www.bandonghoco.com chuyên cung cấp các loại đồng hồ cổ, phụ kiện đồng hồ với mức giá hợp lý.
Các mặt hàng của chúng tôi bao gồm nhiều loại khác nhau, mức giá bình dân như: đồng hồ liên xôđồng hồ trung quốc xưađồng hồ tiệpđể bàn vai bò...đến các loại cao cấp từ các hãng nổi tiếng như: đồng hồ ODOđồng hồ vedette,  đồng hồ junghansđồng hồ Thụy Sỹ...

Tất cả các sản phẩm đã được chúng tôi kiểm định chất lượng, đều hoạt động tốt trước khi đến tay khách hàng.

TRÀ VIỆT BẮC
tra tan cuong, che tan cuong, che thai nguyen Trà Việt Bắc cung cấp các sản phẩm được chế biến từ những búp chè xanh được trồng và thu hái đạt tiêu chuẩn VietGap, được chế biến, đóng gói qua các công đoạn đạt tiêu chuẩn về VSATTP nhưng vẫn giữ được “lửa trà” trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm được xuất ra bán đều được Trà Việt Bắc kiêm tra kỹ lưỡng, nhãn mác, thành phẩm, lọc khí để giữ sản phẩm tươi nhất, lâu nhất, bền giữ hương thơm với thời gian, mang đẫm linh hồn trà Tân Cương Thái Nguyên!

che tan cuong,tra tan cuong,che thai nguyen,ban che tan cuong,ban che tan cuong tai ha noi,che tan cuong tai ha noi,che thai nguyen tai ha noi,ban che thai nguyen tai ha noi,che tan cuong thai nguyen,che tan cuong hoang binh,dai ly che tan cuong,tra tan cuong thai nguyen,tra tan cuong hoang binh,dai ly tra tan cuong,tra tan cuong thai nguyen gia re,tra tan cuong thuong hang,che thai nguyen gia bao nhieu,che thai nguyen tan cuong,gia che thai nguyen loai 1,dai ly che thai nguyen,gioi thieu che thai nguyen