Hot-line: 093 464 1088 (24/7)
Điện thoại: 024 6680 9640
Email: ceo@namsang.vn

Địa chỉ: P1920 - Chung cư HH Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Tài khoản: Đào Thị Hạnh 0451 001 392 115 Vietcombank Thành Công - Hà Nội

Về radio, cassette
»  Ký ức về chiếc tivi đen trắng
Tôi vẫn nhớ như in cái ngày bố tôi mang chiếc TV đầu tiên về nhà. Đó là chiếc TV đen trắng hiệu Sanyo. Cách đây vài chục năm, sở hữu một chiếc TV chẳng khác nào sở hữu một chiếc ôtô ngày nay.
»  Những vật dụng thời bao cấp
Tớ lớn lên trùng với dịp đất nước chuyển mình, giai đoạn 88 – 91 đầy biến động và thử thách, không chỉ với vận mệnh đất nước, mà còn với cuộc sống của từng cá nhân người Việt, trong đó có tớ, ba mẹ tớ, ông ngoại tớ (bà ngoại tớ mất mà chưa kịp nhìn thấy ngày đất nước Đổi mới), cô cậu tớ và bạn bè tớ. Đã có một entry dài về những năm tháng đó
»  Tivi trắng đen, một thời để nhớ
Chương trình truyền hình màu lần đầu tiên được phát đi tại Anh cách đây gần 50 năm. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, vẫn có rất nhiều người Anh sử dụng TV đen trắng như ở những năm 50 của thế kỷ trước.
»  Thú chơi đài radio cổ
Radio cổ không đắt, không hiếm, không khó tìm, nhưng thú chơi radio cổ lại không phổ biến. Sau thú chơi loa kèn cổ, đầu đĩa than hay băng cối, khoảng 3, 4 năm trở lại đây, radio cổ lại trở thành món đồ quý trong bộ sưu tập của dân chơi âm thanh Việt Nam. Tuy nhiên, thú chơi này không phổ biến rộng rãi, mà chỉ tập trung ở những người đã chơi lâu năm và thuộc dạng "lão làng".
»  Chia sẻ địa chỉ sửa radio,cassette uy tín ở Hà Nội
Bài viết này với mục đích chia sẻ cho anh em những địa chỉ sửa radio,cassette ở Hà Nội. Vì những loại này giờ ít người làm, làm lại khó mà theo các bác ấy có khi "chổng mông chổng tĩ cả ngày chả được 1 cái" nên đôi khi muốn sửa cũng không biết tìm đâu ra.