Hot-line: 093 464 1088 (24/7)
Điện thoại: 024 6680 9640
Email: ceo@namsang.vn

Địa chỉ: P1920 - Chung cư HH Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Tài khoản: Đào Thị Hạnh 0451 001 392 115 Vietcombank Thành Công - Hà Nội

Giới thiệu


Chào mừng Quý Khách đến với website ĐỒNG HỒ CỔ NAM THÀNH !

www.bandonghoco.com là một trong những website tiên phong hàng đầu chuyên cung cấp đồ cổ, đồ xưa, đồ sưu tập... cho những nhà sưu tập trong cả nước !

Trải qua nhiều kinh nghiệm trong quá trình sưu tập... Chúng tôi nhận thấy rằng rất mất nhiều công sức, thời gian để các Bạn tìm gặp được những món đồ theo ý thích của chính mình.

Website ra đời với mục đích kết nối những người muốn giao lưu đồ sưu tập và những nhà sưu tập với nhau. Để tạo thành một sân chơi, một nhịp cầu trong cả nước. 

Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà chúng tôi muốn đề cập đến những nhà sưu tập là giá cả hợp lý. Như các Bạn đã biết những đồ vật sưu tập thường không tuân theo một quy định bất kỳ về giá cả... Hiểu được những điều như thế, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để mang đến các Bạn những món đồ chuẩn mực với giá cả hơp lý nhất. Và chúng tôi hy vọng rằng các Bạn sẽ hài lòng với những đồ vật được cung cấp trên website.

Và sau cùng, chúng tôi rất mong muốn nhận được những góp ý, chia sẽ của các Bạn về lĩnh vực sưu tập để cùng nhau phát triển, tiến bộ trong bộ môn dầy công này.

Kính chúc các Bạn luôn vui vẻ và phám phá được nhiều điều hay trong đam mê và cuộc sống.

Trân trọng !----------------------------------------------------------------------------
www.bandonghoco.com chuyên cung cấp các loại đồng hồ cổ, phụ kiện đồng hồ với mức giá hợp lý.
Các mặt hàng của chúng tôi bao gồm nhiều loại khác nhau, mức giá bình dân như: đồng hồ liên xôđồng hồ trung quốc xưađồng hồ tiệpđể bàn vai bò...đến các loại cao cấp từ các hãng nổi tiếng như: đồng hồ ODOđồng hồ vedette,  đồng hồ junghansđồng hồ Thụy Sỹ...

Tất cả các sản phẩm đã được chúng tôi kiểm định chất lượng, đều hoạt động tốt trước khi đến tay khách hàng.

|<   <     >   >|