Hot-line: 093 464 1088 (24/7)
Điện thoại: 024 6680 9640
Email: ceo@namsang.vn

Địa chỉ: P1920 - Chung cư HH Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Tài khoản: Đào Thị Hạnh 0451 001 392 115 Vietcombank Thành Công - Hà Nội

Về Quạt và máy móc cổ
»  Nhận sửa chữa, phục chế điện thoại quay số cổ trên toàn quốc
Chúng tôi nhận sửa chữa, phục chế các loại điện thoại quay số cổ : Anh, Pháp, Nhật, Mỹ, Liên xô cũ... Bảo hành 06 tháng. Mọi thông tin xin liên hệ: 093 464 1088
»  Những chiếc đồng hồ nối 2 thế kỷ
Đồng hồ được bày khắp trên bờ tường, tủ kính, bàn trà... của gian nhà. Phải khó khăn lắm, chúng tôi mới quan sát thấy một vài dụng cụ thể thao... nằm khiêm tốn ở một góc nhỏ.
»  Thế nào là đồng hồ cổ?
Có thể khẳng định, quãng 5 năm đổ lại đây, thú chơi đồng hồ 3C đã trở thành một trào lưu tương đối thịnh hành. Người chơi thì đủ tầng lớp khác nhau: từ anh sinh viên mới ra trường, giới công chức tới các bác trung niên, cán bộ về hưu hay chủ các doanh nghiệp…
»  Bài trí nhà với đồ cổ như thế nào cho đẹp?
Nếu biết cách kết hợp, đồ cổ sẽ có thể làm bật lên vẻ đẹp và tầm quan trọng của các vật dụng khác, ngôi nhà của bạn vì thế cũng được tôn lên rất nhiều.
»  Quạt Marelli, 1 thời xa xỉ
Đối với bà Lâm ở Phúc Xá thì chiếc quạt Marelli là một kỷ vật của gia đình. Năm 1960 khi lấy chồng, của hồi môn của vợ chồng bà là một chiếc quạt Marelli mà mẹ chồng bà mua từ năm 1934.
»  Mốt chơi quạt cổ của người Hà Nội
Về tay những người sành đồ cổ, quạt xưa được phục chế "gin" nguyên trạng giống y cataloge nguyên thủy, Duy chỉ quấn mới dây đồng trong moteur, đổi lại điện thế 220V để sử dụng phù hợp với điện đóm thời đại. Tân trang xong, quạt xưa được bày bán trong các tiệm buôn đồ cổ trong khu trung tâm Tp.HCM sang trọng.
»  Quạt cổ Hà Nội
Năm 1920, khi nhà máy điện Yên Phụ - Hà Nội được người Pháp ở Đông Dương đưa vào hoạt động cũng chính là lúc quạt điện ồ ạt vào nước ta. Các công sở, rạp hát và các nhà khá giả của Hà thành đua nhau sắm quạt. Những chiếc quạt người Pháp nhập cảng vào Việt Nam thời đó như Ercole Marelli (Ý), Eon(Pháp), Emy (Hà Lan)...nghiễm nhiên trở thành đồ vật "văn minh"không thể thiếu trong đời sống thị thành.
»  Thú chơi quạt trần cổ
Ông Trần Công Phúc - thợ sửa chữa quạt điện cổ duy nhất ở Hà Nội hiện nay, có cửa hàng ở phố Tạ Hiện - cho biết : Từ sau năm 1975 đã nhen nhóm thú chơi quạt cổ nói chung và quạt trần cổ nói riêng, nhưng phát triển mạnh phải kể từ những năm chín mươi của thế kỷ trước, khi nhiều du khách nước ngoài đến Việt Nam để "săn lùng" quạt trần cổ. Dân chơi trong nước bắt đầu chơi khi thấy được giá trị của nó trong những ngôi nhà thiết kế theo kiến trúc Pháp cổ. Khi hàng loạt các tòa nhà, công sở xây dựng từ thời Pháp phải phá đi để xây dựng lại, người ta thanh lý nhiều món đồ cũ trong đó có quạt trần cổ.
»  Kinh nghiệm chơi đồng hồ con gà china xưa !!!
Sau 1 thời gian dài dài nghiên cứu, sưu tầm, lăn lộn các diễn đàn tìm hiểu. Em cũng tầm được 1 đàn gà kha khá, trong đó có những con em rất ưng ý. (Mặc dù em rất ghét tàu khựa nhưng mê đồng hồ gà gắn liền đời sống dân thường ngày xưa lại khác đúng không các bác).
»  Chia sẻ cách chơi quạt TAI VOI Liên Xô
Có nhiều loại, nhưng loại này được coi là đẹp, cổ điển nhất. Chúng được sản xuất năm 1960(có ghi dưới đáy), điện 110 Có thể nói đây là 1 trong những chiếc hiếm hoi còn chạy êm ái!