Đồng hồ họa mi, sản xuất tại xí nghiệp đồng hồ Hà Nội - MS134

CƠ SỞ 1: P1920 - Chung cư HH Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
CƠ SỞ 2: Ngõ 100 - Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Di động: 093 464 1088(24/7) - 093 615 2984
Điện thoại: 024 6680 9640
Đồng hồ họa mi, sản xuất tại xí nghiệp đồng hồ Hà Nội - MS134
Views 2805

Đồng hồ họa mi, sản xuất tại xí nghiệp đồng hồ Hà Nội - MS134Đồng hồ họa mi, sản xuất tại xí nghiệp đồng hồ Hà Nội - MS134Đồng hồ họa mi, sản xuất tại xí nghiệp đồng hồ Hà Nội - MS134Đồng hồ họa mi, sản xuất tại xí nghiệp đồng hồ Hà Nội - MS134Đồng hồ họa mi, sản xuất tại xí nghiệp đồng hồ Hà Nội - MS134

Đồng hồ họa mi, sản xuất tại xí nghiệp đồng hồ Hà Nội - MS134

Mã sản phẩm:  MS134
Giá:  800.000 VNĐ
Trạng thái:  Còn hàng
Đồng hồ cổ NAM THÀNH

Thông tin sản phẩm
Đồng hồ kỷ niệm: HOẠ MY
- hàng lưu kho
- lắp ráp tại xí nghiệp đồng hồ Hà nội trước chiến tranh biên giới 1979
- mới cứng, đang hoạt động tốt
Kiểu dáng không chau chuốt như đồ Âu, mỹ...nhưng nó là một phần của lịch sử. Rất đáng sưu tầm!
------------------------------------------------------------------

Trong những năm tồn tại, xí ngiệp đồng hồ Hà Nội cho ra đời các mẫu mã khác nhau về hình thức, máy móc chủ yếu với sự hỗ trợ và chuyển giao công nghệ của các nước trong khối XHCN là Liên Xô(cũ) và Trung Quốc.

Đây là những chiếc đồng hồ cuối cùng của xí nghiệp đồng hồ Hà Nội mang logo Họa mi. Có lẽ thời gian này chúng ít được sản xuất để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng vì đồng hồ điện tử đã tràn ngập thị trường. Chúng chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng để làm quà tặng, in ấn logo cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân.

Vài nét về lịch sử...
Đồng hồ báo thức với toàn bộ phần máy nhập từ hãng SEVANI, Liên Xô (vì thế có người đã bảo trông máy giống máy SEVANI), có loạt thì nhập cả bộ kim, có loạt thì không có kim (bộ kim nào bằng kim loại thì là kim của SEVANI, bộ kim nào bằng nhựa dẻo màu đen là do VN SX). 
Mặt số hoàn toàn do VN in, có loạt thì bên dưới số 6 in là "MADE IN VIETNAM" nếu mang thương hiệu "HÀ NỘI " với hình con chim. Nếu mặt số in là "LẮP RÁP TẠI VIỆT NAM" thì in thương hiệu SEVANI . 
Loạt mặt số đầu tiên được vẽ bằng tay và in lưới bây giờ các bác nhìn sẽ chê là các con số rất thô và xấu, sau này mới được in offset.. Vỏ, chân đế và gối đỡ núm ngắt chuông ĐH hoàn toàn do VN làm, có 2 loại, một loại phần thân tròn làm bằng nhôm mỏng, mỏng thì yếu và ọp ẹp nên được gia cố thêm bên trong bằng một lớp carton dày để tăng thêm độ cứng (vỏ này tôi vẫn còn giữ 1 chiếc). loại thứ hai được ép bằng nhựa , thường có 6 màu trắng, đỏ, xanh da trời, xanh lam, xanh lục, vàng, phổ biến là trắng và xanh rồi đến đỏ, vàng thì ít hơn, đôi khi còn có cả màu tím nhạt. Chất liệu nhựa không được tốt, hay bị lẫn màu, dễ bị nứt vỡ. Bề mặt sản phẩm có loạt không được nhẵn, bóng...

Số lượng:

HÀNG MỚI VỀ